UB MTTQ và Huyện Đoàn Cẩm Thuỷ tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh du lịch tại thôn Lương Ngọc xã Cẩm Lương

Đăng ngày 17 - 10 - 2018

Ngày 9/10/2018, UB MTTQ và Huyện Đoàn Cẩm Thuỷ tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh du lịch tại thôn Lương Ngọc xã Cẩm Lương. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND – MTTQ xã và hơn 100 đoàn viên, hội viên tham gia lớp học.

Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt những nội dung cơ bản trong Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch. Hướng dẫn kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh trong kinh doanh dịch vụ du lịch, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho hoạt động du lịch hướng đến tính chuyên nghiệp, để lại ấn tượng đẹp, tạo môi trường thân thiện đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách đồng thời tăng cường quảng bá hình ảnh, văn hóa truyền thống đặc trưng của điểm đến khu du lịch Suối Cá Cẩm Lương.

Qua lớp tập huấn nhằm tăng cường công tác định hướng, nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi, hình thành thói quen cách ứng xử thân thiện, văn minh, lịch sự cho các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động du lịch cũng như cộng đồng dân cư tại các điểm du lịch.

Giáo dục nâng cao ý thức, thái độ trong việc đón tiếp và phục vụ khách du lịch, tạo bước chuyển biến căn bản, nâng cao tính chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, khả năng cạnh tranh của du lịch suối cá Cẩm Lương và các điểm du lịch trên địa bàn toàn huyện.