Đánh giá của bạn về trang thông tin điện Cẩm Thủy
1651 người đang online
  • Ngày 16/11, tại Trung tâm hội nghị huyện, Hội làm vườn và trang trại Cẩm Thủy tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III, Nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự có đồng chí: Phạm Viết Hoài - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo Hội làm vườn và trang trại tỉnh Thanh Hóa; lãnh đạo các cơ quan ban ngành cấp huyện và hơn 100 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các hội viên hội làm vườn và trang trại huyện Cẩm Thủy cùng về dự Đại hội.

• Chiều ngày 15/6/2017, Huyện ủy Cẩm Thủy đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận Trung tâm Bồi dưỡng chính trị đạt chuẩn giai đoạn 2009 – 2015. Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ninh - Phó hiệu trưởng trường chính trị tỉnh; Các đồng chí Trong BTV HU; TTHĐND, UBND; MTTQ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể ở huyện, các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Trung tâm BDCT huyện qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện lãnh đạo và Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm BDCT các huyện: Mường Lát; Quan Sơn; Bá Thước; Ngọc Lặc; Lang Chánh; Vĩnh Lộc; Thạch Thành; Yên Định; Sầm sơn; Bí thư, phó bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc huyện uỷ. Cán bộ, giảng viên Trung tâm BDCT huyện cùng về tham dự.

• Sáng ngày 05/4/2017, Huyện ủy Cẩm Thủy tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng sơ kết công tác Quý 1, triển khai nhiệm vụ Quý 2 năm 2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường vụ, Thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ và Trưởng các đoàn thể huyện, Phó các ban Huyện ủy và HĐND huyện, Trưởng, Phó các phòng thuộc UBND huyện, Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc, Thủ trưởng các ngành cấp huyện, Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Phạm Văn Tiến- Bí thư Huyện ủy khai mạc và chủ trì hội nghị.

• Sáng ngày 23/11/2016, Ban Pháp chế HĐND huyện đã có buổi giám sát về việc thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử án hình sự 10 tháng năm 2016 tại Viện kiểm sát nhân dân huyện.

• Sáng ngày 06/11, Ban dân vận huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2015. Dự hội nghị có các đồng chí Hà Thị Phương – Phó trưởng ban thường trực Ban dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Tiến – Bí thư – CT HĐND huyện; đồng chí Phạm Viết Hoài – CT UBND huyện; lãnh đạo các ban huyện ủy, CT MTTQ, trưởng các đoàn thể cấp huyện và 138 đồng chí là thành viên khối dân vận các xã thị trấn cùng về dự hội nghị tập huấn.

• Sáng ngày 5/6/2014, Ban chỉ đạo 138 của huyện tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 11/CT-BNV của Bộ nội vụ (nay là Bộ Công an) và phát động phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ vùng đồng bào theo đạo thiên chúa.

• Sáng ngày 15/5/2014, đoàn công tác của Tỉnh ủy Thanh Hóa do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu - Phó Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện.

• Sáng 25/12/2013 UBND huyện Cẩm Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng-an ninh năm 2013, triển khai nhiệm vụ công tác quốc phòng-an ninh năm 2014.

• Sáng ngày 13/12/2013, tại Trung tâm hội nghị huyện Cẩm Thủy, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức Lễ hiến máu tình nguyện

• Sáng ngày 24/10/2013, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai, phổ biến nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật mới ban hành tới toàn thể lãnh đạo các xã thị trấn, các phòng ban, cơ quan đơn vị trên địa bàn toàn huyện

• Sáng ngày 23/10 tại huyện Cẩm Thủy, Vùng thi đua miền núi ngành giáo dục đã tổ chức hội nghị giao ban lần thứ nhất nhằm năm học 2013 - 2014.

• Sáng 17/5/2013, Huyện ủy Cẩm Thủy đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giai đoạn 2012-2020”; Chỉ thị số 20-CT/TW ngày 5/11/2012 của Bộ Chính trị “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới”; Chỉ thị số 19-CT/TW ngày 5/11/2012 của Ban Bí thư TW Đảng khoá XI “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dạy nghề cho lao động nông thôn”.

• Sáng 27/12, Huyện ủy, UBND huyện Cẩm Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng-an ninh năm 2012, triển khai nhiệm vụ công tác quốc phòng-an ninh năm 2013. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Hoàng Bùi Hải-Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, các đồng chí lãnh đạo ban tổ chức - Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Thành-TUV-BTHU; Các đồng chí trong BTV HU; thường trực HĐND; UBND; MTTQ; và Trưởng các đoàn thể huyện; Các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện; Lãnh đạo và Đội trưởng các đội Công an huyện; Đại diện các ban, ngành ở huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch MTTQ, Trưởng Công an, xã đội trưởng các xã, thị trấn. Đồng chí Phạm Văn Tiến- Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

• Ngày 19/11/2012, tại Hội trường UBND xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy. Tổ đại biểu HĐND tỉnh khoá XVI- đơn vị bầu cử tại huyện Cẩm Thuỷ gồm: Ông Nguyễn Văn Thành – UVBCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; bà Dương Thị Lan - giáo viên Trường Mầm non Thị trấn Cẩm Thuỷ và các vị đại biểu HĐND huyện Cẩm Thuỷ khoá XVIII đơn vị bầu cử tại xã Cẩm Tú đã tiếp xúc với đại diện cử tri của các xã Cẩm Tú, Cẩm Quí và Cẩm Giang.