• Ngày 8/7, Ban Thường vụ huyện ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 10 sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Lê Văn Trung - TUV, Bí thư huyện uỷ; Cao Văn Vượng - Phó BTTT huyện uỷ; Phạm Viết Hoài - PBT, Chủ tịch UBND huyện

• Ngày 24/6, huyện Cẩm Thủy tổ chức khai mạc Hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022. Dự lễ có các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện; đại diện các xã thị trấn và hơn 400 chiến sỹ đến từ 18 trung đội dân quân cơ động trên địa bàn.

• Chiều ngày 4/4, Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác Đảng quý 1, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 2/2022. Đồng chí Cao Văn Vượng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy khai mạc và chủ trì hội nghị.

• Chiều 16-2, đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức kiểm tra thực tế và đánh giá kết quả xây dựng NTM năm 2021 tại xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy.

• Sáng ngày 16/2, tại Trung tâm hội nghị, Huyện Cẩm Thuỷ long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022.

• Chiều 13-2, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Tụ, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, hiện cư trú tại thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy. Cùng tham gia có đồng chí Lê Đức Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía huyện Cẩm Thủy có đồng chí Lê Văn Trung, Bí thư huyện ủy; các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Phong Sơn tới dự và chúc mừng.

• Sáng ngày 8/2, tại xã Cẩm Ngọc, huyện Cẩm Thuỷ tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022. Đến dự có các đồng chí Lê Văn Trung – Bí thư huyện uỷ; Cao Văn Vượng – PBT huyện ủy; Phạm Viết Hoài – CT UBND huyện; các đồng chí trong BTV huyện ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, đại diện các phòng, ban cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên trong huyện.

• Ngày 5/12, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Cẩm Thuỷ đã tổ chức hội nghị tập huấn chuyển đổi số trong hệ thống hội, phần mềm quản lý cán bộ, hội viên, phụ nữ và phần mềm báo cáo tổng hợp thống kê cho cán bộ Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn. Trực tiếp trao đổi có đại diện các phòng chuyên môn Hội LHPN Tỉnh Thanh Hoá.

• Sáng ngày 5/1, Huyện đoàn Cẩm Thuỷ phối hợp với Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hoá tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Đội, Hội năm 2022. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hoá; đại diện Ban dân vận, Ban tổ chức huyện uỷ Cẩm Thuỷ; cac phòng nghiệp vụ Trung tâm Tỉnh; Thường vụ Huyện đoàn cùng đông đảo các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt trên địa bàn.

• Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 27/7, huyện Cẩm Thủy tổ chức lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Dẫn đầu đoàn viếng là đồng chí Lê Văn Trung – Bí thư huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND, MTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp trên địa bàn.

• Trong 3 ngày (từ 15 đến 17-7) huyện Cẩm Thủy phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hoá tổ chức thành công lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý các hoạt động văn hóa cơ sở.

• Nhằm thực hiện có hiệu quả “Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội” ..

• Ngày 16/11, tại Trung tâm hội nghị huyện, Hội làm vườn và trang trại Cẩm Thủy tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III, Nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự có đồng chí: Phạm Viết Hoài - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo Hội làm vườn và trang trại tỉnh Thanh Hóa; lãnh đạo các cơ quan ban ngành cấp huyện và hơn 100 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các hội viên hội làm vườn và trang trại huyện Cẩm Thủy cùng về dự Đại hội.

• Chiều ngày 15/6/2017, Huyện ủy Cẩm Thủy đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận Trung tâm Bồi dưỡng chính trị đạt chuẩn giai đoạn 2009 – 2015. Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ninh - Phó hiệu trưởng trường chính trị tỉnh; Các đồng chí Trong BTV HU; TTHĐND, UBND; MTTQ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể ở huyện, các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Trung tâm BDCT huyện qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện lãnh đạo và Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm BDCT các huyện: Mường Lát; Quan Sơn; Bá Thước; Ngọc Lặc; Lang Chánh; Vĩnh Lộc; Thạch Thành; Yên Định; Sầm sơn; Bí thư, phó bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc huyện uỷ. Cán bộ, giảng viên Trung tâm BDCT huyện cùng về tham dự.

• Sáng ngày 05/4/2017, Huyện ủy Cẩm Thủy tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng sơ kết công tác Quý 1, triển khai nhiệm vụ Quý 2 năm 2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường vụ, Thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ và Trưởng các đoàn thể huyện, Phó các ban Huyện ủy và HĐND huyện, Trưởng, Phó các phòng thuộc UBND huyện, Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc, Thủ trưởng các ngành cấp huyện, Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Phạm Văn Tiến- Bí thư Huyện ủy khai mạc và chủ trì hội nghị.

• Sáng ngày 23/11/2016, Ban Pháp chế HĐND huyện đã có buổi giám sát về việc thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử án hình sự 10 tháng năm 2016 tại Viện kiểm sát nhân dân huyện.