Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên huyện Cẩm Thủy năm 2018

Đăng ngày 15 - 10 - 2018

Sáng ngày 13/10/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với TTBDCT tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên huyện Cẩm Thủy năm 2018. Tới dự có đồng chí Cao Văn Vượng – UV BTV trưởng ban tuyên giáo ; đ/c Trần Đức Hùng - PCT UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo trong BTV HU; Đại diện lãnh đạo trường Chính trị tỉnh; TTBDCT huyện và toàn thể học viên lớp học.

Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên mở tại huyện Cẩm Thủy có 105 học viên. Sau hơn 2 tháng các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình toàn khoá với 3 nhóm kiến thức: Kiến thức chung, kiến thức quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ và những kỹ năng cơ bản. Thông qua khóa bồi dưỡng, học viên không chỉ được trang bị kiến thức chung về quản lý nhà nước mà còn được bồi dưỡng về các kỹ năng hoạt động như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, soạn thảo văn bản, kỹ năng viết báo cáo… Bên cạnh đó học viên còn được nhà trường bố trí tham quan thực tế và được trao đổi về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tai xã Cẩm Phú, Cẩm Quý và tham quan nhà máy gai tại huyện Cẩm Thuỷ; kinh nghiệm trong quản lý điều hành phát triển kinh tế và ứng dựng khoa học công nghệ vào sản xuất. Riêng phần học các kỹ năng, lớp đã thực hiện tọa đàm với chủ đề “Giải pháp nâng cao trách nhiệm thực thi công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức”. Kết quả học tập, có 100% học viên được nhà trường xét công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước.

Phát biểu tại buổi lễ, các đ/c lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và đồng chí  truởng bạn tuyên giáo huyện đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của Ban Chỉ đạo lớp học; sự nỗ lực cố gắng, phấn đấu học tập, nghiên cứu, rèn luyện của các học viên đã góp phần hoàn thành tốt nội dung, chương trình và mục tiêu đào tạo của khóa học, đồng thời các đ/c đề nghị sau khóa học mỗi đồng chí học viên cần phải vận dụng những kiến thức đã học áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng Bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện thành công nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra, xây dựng quê hương Cẩm Thủy ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao giấy khen của Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh cho 11 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.