Huyện Cẩm Thủy: Tổ chức kỳ thi xét tuyển viên chức ngành giáo dục năm 2018

Trong các ngày 16-18/10/2018, Hội đồng xét tuyển viên chức giáo dục huyện Cẩm Thủy đã tổ chức kỳ thi xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2018 với sự tham gia của 288 thí sinh ở cả 3 vị trí tuyển dụng giáo viên mầm non, giáo viên văn hóa và ngoại ngữ bậc tiểu học.

Năm 2018, huyện Cẩm Thủy được tuyển dụng 134 viên chức đơn vị sự nghiệp giáo dục, trong đó có 96 chỉ tiêu bậc Mầm non; 19 chỉ tiêu văn hóa và 19 chỉ tiêu ngoại ngữ bậc Tiểu học.

Để kỳ thi diễn ra hiệu quả, tuyển chọn được những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, về phẩm chất đạo đức, đáp ứng được yêu cầu của vị trí việc làm, ngay sau khi có quyết định chấp thuận chủ trương Chủ tịch UBND tỉnh và Ban thường vụ Huyện ủy, Uỷ ban nhân dân huyện đã ban hành phương án tuyển dụng thông báo rộng rãi trên trang thông tin điện tử huyện, hệ thống truyền thanh cơ sở và các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn;

tổ chức tiếp nhận hồ sơ của người dự tuyển tại trung tâm hành chính công huyện; tiến hành hoàn thành các quy trình thủ tục đảm bảo dân chủ, khách quan, đúng quy định.

Theo kế hoạch ngày 16/18, Hội đồng xét tuyển viên chức giáo dục huyện Cẩm Thủy đã thực hiện xét tuyển đặc cách bậc mầm non đối với 62 thí sinh và xét tuyển giáo viên văn hóa, giáo viên tiếng anh đối với 30 thí sinh theo hình thức phỏng vấn. Ngày 18/10 thực hiện xét tuyển giáo viên mầm non đối với 165 thí sinh và xét tuyển giáo viên văn hóa, giáo viên tiếng anh bậc Tiểu học đối với 31 thí sinh theo hình thức trắc nghiệm trên giấy.

Với sự chủ động, chu đáo của Ban tổ chức, kỳ thi xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hiện Ban tổ chức đã niêm phong kết quả dự thi của các thí sinh và tiếp tục thực hiện các bước thống kê, đánh giá và công bố kết quả trúng tuyển theo quy định./.