• Ngày 21/12, huyện Cẩm Thủy tham dự Hội nghị giao ban trực tuyến toàn tỉnh triển khai nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới do các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch (BCĐPCD) COVID-19 tỉnh; Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Phó Trưởng BCĐPCD COVID-19 tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực BCĐPCD COVID-19 tỉnh; Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó trưởng BCĐPCD COVID-19 tỉnh, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hoá đồng chủ trì.

• Vừa qua đoàn Thẩm định xã đạt chuẩn Nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành thẩm định 19 tiêu chí NTM tại các xã: Cẩm Thành và Cẩm Quý.

• Sáng 10-11, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã đi kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch tại huyện Cẩm Thủy. Cùng tham gia có đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện ta có đồng chí Lê Văn Trung – Bí thư Huyện ủy, thành viên ban chỉ đạo phòng chống dịch covid 19 huyện cùng các đồng chí lãnh đạo xã Cẩm Vân.

• Sáng ngày 10/11/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnhThanh Hóa phối hợp với UBND huyện Cẩm Thủy tổ chức Hội nghị Tập huấn nâng cao nhận thức về Chuyển đổi số, An toàn thông tin cho cấp xã, cấp thôn, bản trên địa bàn huyện. Dự khai mạc có đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Văn hóa -Thông tin huyện.

• Vừa qua huyện Cẩm Thủy,đã tổ chức cho 45 học viên là lãnh đạo và chuyên viên phòng Văn hóa - Thông tin; Lãnh đạo, công chức làm công tác văn hóa, gia đình của 17 xã thị trấn và cán bộ Trung tâm văn hóa thông tin thể thao và du lịch huyện đã tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý văn hóa cơ sở và gia đình do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức.

• Ngày 23/5, trong không khí tưng bừng, phấn khởi, cùng với cử tri cả nước,83.936 cử tri huyệnCẩm Thủy đã nô nức đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

• Ngày 29-1, đồng chí Phạm Viết Hoài, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân và tặng quà gia đình chính sách tại xã Cẩm Long. Tham gia đoàn công tác có đại diện phòng Nội vụ; phòng Lao động TBXH.

• Vừa qua, HĐND huyện tổ chức hội nghị giám sát kết quả quản lý và sử dụng đất đai năm 2017 – 2018 tại xã Cẩm Yên. Đồng chí Nguyễn Văn Vi – Phó CT HĐND huyện – Trưởng đoàn khai mạc và chủ trì hội nghị.

• Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất, 18/11/1930 – 18/11/2018, chiều 11/11/2018 tổ dân phố 7, tổ chức ngày hội Đại đoàn kết. Dự có đồng chí Trần Đức Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện; chủ tịch uỷ ban mặt trận tổ quốc huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy - UBND – MTTQ – HĐND thị trấn cùng toàn thể bà con trong tổ cùng về dự.

• Sáng ngày 8/11/2018, Ban tổ chức cuộc thi “ Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương” huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch, thể lệ, quy định và thời gian tổ chức trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Xuân Tiền – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức cuộc thi khai mạc và chủ trì hội nghị.

• Chiều ngày 07/11, đồng chí Nguyễn Trung Hiệp, phó chủ tịch Hội chữ thập Đỏ thành phố Đà Nẵng làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chia sẻ và trao quà cho trường THCS Cẩm Sơn và trường mầm non Cẩm Tân; cùng đi với đoàn có đồng chí Trịnh Thị Tiếp – chủ tịch Hội chữ thập Đỏ tỉnh Thanh Hóa. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện ta có đồng chí Trần Đức Hùng – phó chủ tịch UBND huyện; hội chữ thập Đỏ huyện và các đồng chí lãnh đạo xã Cẩm Sơn; Cẩm Tân cùng tham dự.

• Ngày 5/11/2018, Thường Trực HĐND huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự hội nghị có các đ/c thường trực huyện uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, đại biểu HĐND huyện và các phòng, ban liên quan. Đ/c Phạm Văn Tiến – Đại biểu HĐND tỉnh – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

• Sáng ngày 30/10, đồng chí Nguyễn Văn Thi, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chia sẻ và trao quà cho bà con nhân dân địa phương. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện ta có đồng chí Phạm Văn Tiến – Bí thư huyện ủy; các đồng chí trong ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ huyện.

• Sáng ngày 31/10/2018, đồng chí: Vương Văn Việt – Thường trực Trung ương hội – Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Thanh Hoá cùng các đồng chí thường trực tỉnh hội đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt tại trường Tiểu học xã Cẩm Phong huyện Cẩm Thủy. Tham dự buổi lễ về phía huyện Cẩm Thuỷ có đồng chí: Bùi Thanh Minh – UVBTV - Chủ tịch UB MTTQ huyện; đại diện phòng giáo dục, hội khuyễn học huyện, lãnh đạo xã và tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

• Sáng ngày 31/10/2018 2018, tại UBND huyện Cẩm Thủy, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa phối hợp với 3 huyện Cẩm Thủy, Quan Sơn, Lang Chánh tổ chức triển khai công tác chuẩn bị khởi quay chương trình Gameshow truyền hình "Nhà nông tài giỏi" năm 2018.

• Sáng ngày 01/11/2018, Đoàn giám sát của HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Văn Vi – Chủ tịch HĐND làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với xã Cẩm Vân về công tác quản tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí thường trực HĐND huyện, trưởng các ban nghành có liên quan. tiếp và làm việc với đoàn có Các đồng chí trong ĐU, HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể và đại diện bí tthuw trưởng thôn cùng về tham dự.

1 2 3 4 5 6