• Ngày 21/9, Huyện ủy Cẩm Thủy tổ chức hội nghị giao ban công tác tổ chức xây dựng Đảng 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Cao Văn Vượng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy khai mạc và chủ trì Hội nghị.

• Sáng ngày 16/9/2022, Trung tâm chính trị huyện Cẩm Thủy tổ chức Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho 119 đồng chí bí thư chi bộ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn. Tới dự có đồng chí Cao Văn Vượng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Ban tuyên giáo tỉnh ủy; các ban xây dựng Đảng. Đồng chí Bùi Phương Liên – Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc hội nghị.

• Sáng ngày 22/8, UBND huyện Cẩm Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và Triển khai nhiệm vụ năm học mới 2022 – 2023. Dự hội nghị có đồng chí: Lê Văn Trung – Bí thư huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các nhà trường trên địa bàn huyện.

• Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Chiều ngày 15/8, xã Cẩm Quý đã long trọng tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022. Tới dự có các đồng chí trong ban chỉ đạo 138 tỉnh, Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện, công an huyện, các xã trong cụm, các tập thể cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Cẩm Quý. Đây là đơn vị được BCĐ 138 huyện Cẩm Thủy chọn làm điểm.

• Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), vừa qua, huyện Cẩm Thủy tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ. Dự lễ có đồng chí: Lê Quang Hùng – Chủ nhiệm UB Kiểm tra tỉnh ủy; Lê Văn Trung – Bí thư huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND, MTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn.

• Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ, ngày19/7, đồng chí Lê Văn Trung – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Cẩm Thủy đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh 4/4 Nguyễn Xuân Thắng - Thôn Phúc Mỹ xã Cẩm Tân.Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; đại diện Phòng Lao động, Thương binh Xã hội, văn phòng huyện ủy; lãnh đạo đảng ủy, HĐND,UBND, MTTQ xã Cẩm Tân.

• Ngày 20/7, HĐND huyện Cẩm Thủy khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 6 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; quyết định mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và xem xét, quyết định những nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền.

• Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2022, vừa qua Hội CTĐ huyện Cẩm Thủy phối hợp với các nhà hảo tâm tại TP Thanh Hóa tổ chức trao học bổng Cô Tấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dự lễ có các đồng chí thường trực Hội CTĐ huyện; lãnh đạo ngành giáo dục, đại diện các nhà trường và đông đảo các em học sinh trên địa bàn.

• Ngày 13/5/2022, UBND huyện Cẩm Thủy phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Di sản văn hóa Trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác Bảo tồn và phát huy di sản văn hóa năm 2022.

• Sáng 10/5, Đoàn TNCS HCM Trại giam Thanh Cẩm đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự Đại hội có Thiếu tướng Nguyễn Văn Minh - Phó Cục trưởng Cục C10, Bộ công an; Thượng tá Đàm Minh Phong - Giám thị Trại Giam Thanh Cẩm, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Ban ngành, đoàn thể Cục C10, Bộ Công an; Lãnh đạo Huyện Đoàn Cẩm Thủy; Ban giám Thị Trại Giam Thanh Cẩm và 80 đại biểu tiêu biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ sở đã về dự.

• Hòa chung không khí mừng lễ Phật đản trên mọi miền Tổ quốc, Sáng 10/5, tại Chùa Vọng, xã Cẩm Giang Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Cẩm Thủy tổ chức Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022.

• Ngày 29/4, BTV huyện ủy Cẩm Thủy tổ chức hội nghị sơ kết công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 5 năm 2022. Đồng chí: Lê Văn Trung – Bí thư huyện ủy khai mạc và chủ trì hội nghị.

• Trong hai ngày 26 và 27/4, gần 1.400 học sinh lớp 9 các trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Cẩm Thủy thực hiện làm bài kiểm tra khảo sát năm học 2021-2022. Mục đích của việc kiểm tra khảo sát nhằm giúp học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.

• Sáng ngày 27/4/2022, UBND xã Cẩm Quý phối hợp với hội đồng TTPBGDPL huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý lưu động cho các đại biểu là cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách xã, các tổ chức đoàn thể, các thôn, tổ an ninh xã hội và đông đảo nhân dân trên địa bàn. Tới dự và trực tiếp truyền đạt có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng tư pháp, đại diện Hội đồng phối hợp công tác tuyên truyền PBGDPL huyện Cẩm Thủy.

• Sáng 27-4-2022, Ban Dân vận Tỉnh ủy Thanh Hóa phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Thủy tổ chức hội nghị ra mắt và tập huấn xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” tại xã Cẩm Tú. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy; Sở Nội vụ, lãnh đạo huyện Cẩm Thủy; trưởng khối dân vận các xã thị trấn trên địa bàn; cán bộ, công chức, trưởng các đoàn thể chính trị, bí thư, trưởng các thôn trong xã.

• Sáng 19-4, tại Trung hội nghị huyện Cẩm Thủy, Huyện đoàn Cẩm Thủy đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thanh Hóa lựa chọn chỉ đạo điểm cấp huyện cụm miền núi. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Lê Văn Châu, Bí thư Tỉnh đoàn; Lê Văn Trung, Bí thư Huyện ủy, đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Cẩm Thủy và 150 đại biểu chính thức đại diện cho 27.129 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

1 2 3 4 5 6