Đánh giá của bạn về trang thông tin điện Cẩm Thủy
32801 người đã bình chọn
103 người đang online
 • Hội nghị truyền hình trực tuyến giảm được thời gian đi lại, thành phần tham dự cuộc họp được mở rông, công việc được triển khai đồng bộ cho tất cả các tổ dân phố chỉ trong một cuộc họp, đó là những lợi ích mà hệ thống truyền hình trực tuyến tại UBND thị trấn Phong Sơn đem lại.

 • Giao thức IPv6 được phát triển dựa trên nền tảng của IPv4 nên những cơ chế bảo mật cho IPv4 cũng được áp dụng cho IPv6. Song do cấu trúc địa chỉ khác biệt, nhiều tính năng và giao thức mới được bổ sung nên việc bảo mật cho IPv6 có những đặc điểm riêng, cần xem xét và đánh giá kỹ trong quá trình xây dựng giải pháp và triển khai chuyển đổi sang giao thức này.

 • Chiều ngày 20/3, Huyện đoàn Cẩm Thuỷ đã tổ chức Seminar - Chuyển đổi số và sự tham gia của tuổi trẻ Cẩm Thuỷ. Tới dự buổi hội thảo có đồng chí Trần Đức Hùng – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện Ban dân vận huyện uỷ; lãnh đạo VNPT khu vực Cẩm Thuỷ - Bá Thước và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên.

 • Trung tâm Internet Việt Nam - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết Giai đoạn 1 Chương trình thúc đẩy, hỗ trợ chuyển đổi IPv6 cho cơ quan nhà nước giai đoạn 2021 - 2025 (Chương trình IPv6 For Gov), triển khai nhiệm vụ năm 2023 và Giai đoạn 2 Chương trình IPv6 For Gov (2023 - 2025).

 • Huyện Cẩm Thuỷ, việc đưa chuyển đổi số từ nhận thức thành hành động theo cách làm thông qua việc triển khai chuyển đổi các mô hình chuyển đổi số, tập trung vào các công việc, địa điểm có tương tác nhiều với người dân, doanh nghiệp và những việc mang tính chất thay đổi căn bản nhận thức, thói quen trong hoạt động của các tổ chức Đảng, cơ quan Nhà nước.

 • Chuyển trọng tâm từ chính quyền sang người dân, từ tổ chức sang nhân viên, từ doanh nghiệp sang khách hàng. Công nghệ thông tin tập trung mang lại giá trị cho nhà quản lý nhiều hơn. Phục vụ nhà quản lý, làm dễ việc cho nhà quản lý. Chuyển đổi số tập trung mang lại giá trị cho người dùng, cho khách hàng, cho người dân. Lấy người dân làm trung tâm. Lấy người dùng, người sử dụng làm trung tâm.

 • Sáng ngày 10/01/2023, Ban Chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác hoạt động nhiệm vụ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

 • Ngay từ khi công cuộc chuyển đổi số được Thủ tướng chính phủ khởi xướng, nhận thức đóng vai trò quyết định. Chuyển đổi số trước tiên là chuyển đổi nhận thức, thay đổi nhận thức nhanh nhất, mang lại hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí cần ưu tiên chuyển đổi số trước.

 • Một trong 3 trụ cột chính cần phát triển trong mục tiêu của chương trình chuyển đổi số quốc gia là xã hội số. Nếu như chính phủ, các cơ quan bộ, ngành địa phương thúc đẩy chính phủ số; các doanh nghiệp và giao dịch điện tử thúc đẩy kinh tế số thì xã hội số cần được thúc đẩy chủ yếu bởi người dân.

 • Tiếp sau nhận thức số, nhân lực số được coi là then chốt để thực hiện chuyển đổi số hiệu quả và bền vững, giúp thực hiện thành công các mục tiêu trong Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

 • Trong thời gian vừa qua, một hoạt động mới đã được phát động nhằm thúc đẩy chuyển đổi số xuất phát từ người dân, tiếp cận người dân và vì lợi ích của nhân dân. Tổ công nghệ số cộng đồng (CNSCĐ) chính là hoạt động theo mục tiêu này.

 • Ngày 27/7, UBND huyện Cẩm Thuỷ đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác chuyển đổi số năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên ban chỉ đạo huyện; tổ giúp việc, thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trong huyện. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 17 điểm cầu các xã, thị trấn trên địa bàn. Đồng chí Trần Đức Hùng – PCT UBND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

 • Sáng ngày 27/07/2022, UBND huyện Cẩm Thủy phối hợp với VNPT Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển đổi số, kỹ năng số trên địa bàn huyện Cẩm Thủy năm 2022. Nhằm triển khai mô hình và nội dung chuyển đổi số cấp huyện, cấp xã, hướng dẫn hoạt động của tổ công nghệ số cộng đồng.

 • Cùng với xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc triển khai hóa đơn điện tử sẽ góp phần giảm thiểu các thủ tục giấy tờ, tạo thuận tiện cho người nộp thuế cũng như đáp ứng nhu cầu cải cách hành chính trong công tác quản lý của cơ quan nhà nước.

 • Chỉ với những thao tác đơn giản, khách hàng sử dụng thuê bao VinaPhone đã có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ VNPT Mobile Money để nạp tiền /thanh toán/chuyển tiền/ rút tiền một cách dễ dàng, phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

 • Khái niệm IPv6 là gì? đây là một trong những câu hỏi thường được mọi người đặt ra khi vừa nghe đến hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu. Điều này cũng tương đối dễ hiểu vì hình thức này tương đối mới mẻ và vẫn chưa được áp dụng rộng rãi đến với người dùng tại Việt Nam.

1 2