Đánh giá của bạn về trang thông tin điện Cẩm Thủy
33530 người đã bình chọn
2015 người đang online
 • Khi xảy ra sự cố mất an toàn thông tin nếu không được xử lý hoặc xử lý không đúng cách có thể để lại những hậu quả to lớn không chỉ là rò rỉ dữ liệu, thiệt hại tài chính… mà còn ảnh hưởng tới uy tín, hình ảnh của đơn vị bị tấn công. Để triển khai công tác ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng phù hợp với mô hình và hiện trạng của từng hệ thống. Cần lưu ý một số các nội dung sau:

 • - Quy hoạch hạ tầng thông tin và truyền thông thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 36/QĐ-TTg ngày 11/01/2024.

 • Theo kế hoạch và lộ trình dừng công nghệ di động 2G cũ trên toàn quốc của Bộ Thông tin và Truyền thông, việc hoàn thành dừng phát sóng công nghệ 2G chậm nhất vào tháng 9/2024. Tại Thanh Hóa, các nhà mạng đã và đang triển khai kế hoạch thực hiện tắt sóng 2G theo lộ trình đã vạch ra.

 • Với cách làm mới, hoạt động ứng cứu sự cố an toàn thông tin (ATTT) của Việt Nam đã cho thấy hiệu quả khi tiết kiệm thời gian, nhân lực trước các xu thế tấn công mạng ngày càng phức tạp, gia tăng như hiện nay.

 • - Bộ TT&TT đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Viễn thông về quản lý kho số viễn thông, tài nguyên Internet, việc bồi thường khi nhà nước thu hồi mã, số viễn thông, tài nguyên Internet; đấu giá quyền sử dụng mã, số viễn thông, tên miền quốc gia Việt Nam ".vn".

 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào nghiên cứu và tiếp cận công chúng trong các cơ quan báo chí có thể mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, điều quan trọng là triển khai và quản lý AI một cách thận trọng, tuân thủ pháp luật và đạo đức, tập trung vào mục tiêu cụ thể của từng cơ quan báo chí.

 • - Công ty Đấu giá Hợp danh Số 5 - Quốc gia, đơn vị thực hiện cuộc đấu giá quyền sử dụng tần số vô tuyến điện (VTĐ) (Tổ chức đấu giá tài sản) vừa có các thông báo mời tham gia đấu giá quyền sử dụng tần số VTĐ với các khối băng tần B1 (2500-2600 MHz); C2 (3700 - 3800 MHz) và C3 (3800 - 3900 MHz).

 • Chuyển đổi số là xu hướng trong kỷ nguyên số như hiện nay. Hầu hết các lĩnh vực đều đang từng bước đi vào công cuộc chuyển đổi số để bắt kịp xu hướng của thị trường. Chuyển đổi số trong lĩnh vực Y tế cũng không ngoại lệ. Hiện nay, ACTISOFT đang cung ứng rất nhiều giải pháp giúp các bệnh viện, nhà thuốc chuyển đổi số một cách dễ dàng!

 • Ngày 26/12/2023, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1690/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao năng lực quản lý nhà nước và thực thi pháp luật về chuyển đổi số từ Trung ương đến địa phương đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.

 • Hướng tới sản xuất nông nghiệp hiện đại, ngành nông nghiệp của tỉnh đã và đang tích cực đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số. Qua đó, người nông dân giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm nông nghiệp; đồng thời, góp phần mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

 • Chiều ngày 06/12/2023 UBND huyện Cẩm Thủy cùng VNPT Cẩm Thủy-Bá Thước phối hợp với xã Cẩm Ngọc tổ chức tập huấn hướng dẫn đăng ký, kích hoạt chữ ký số cá nhân VNPT SmartCA-3K cho người dân, dự hội nghị có Đại diện Lãnh đạo, chuyên viên phòng Văn hóa và Thông tin huyện, đại diện lãnh đạo VNPT Cẩm Thủy-Bá Thước, đại diện lãnh đạo UBND xã, các đoàn thể, Ban chỉ đạo Chuyển đổi số xã và thành viên các tổ công nghệ số cộng đồng các bản trên địa bàn xã.

 • Chiều ngày 7/12/2023 UBND huyện Cẩm Thủy cùng VNPT Cẩm Thủy-Bá Thước phối hợp với xã Cẩm Thạch tổ chức tập huấn hướng dẫn đăng ký, kích hoạt chữ ký số cá nhân VNPT SmartCA-3K cho người dân, dự hội nghị có Đại diện Lãnh đạo, chuyên viên phòng Văn hóa và Thông tin huyện, đại diện VNPT Cẩm Thủy – Bá Thước, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể, Ban chỉ đạo Chuyển đổi số xã và thành viên các tổ công nghệ số cộng đồng các thôn trên địa bàn xã.

 • C-mSafe là ứng dụng được CMC Cyber Security phát triển hướng tới bảo vệ thiết bị di động của người dùng trước nguy cơ tấn công mạng, lừa đảo, tống tiền, đánh cắp thông tin cá nhân và các nguy cơ khác trên môi trường Internet.

 • Bộ Thông tin và Truyền thông đã phê duyệt Đề án xác định Chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số. Theo đó, mức độ chuyển đổi số của doanh nghiệp được chia thành 6 cấp độ.

 • Ngày 13/10/2023, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1198/KH-UBND về Kế hoạch triển khai thi hành Luật Giao dịch điện tử. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành.

 • Trí tuệ nhân tạo (AI) được phát minh, sáng chế ra là để phục vụ cuộc sống con người tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, lợi dụng những tính năng ưu việt của AI, tội phạm công nghệ cao, các tổ chức thế lực thù địch đã dùng trí tuệ nhân tạo vào những mục đích phi pháp như lừa đảo, thông tin không đúng sự thật nhằm chống phá chế độ.

1 2 3 4 5 
°