Đánh giá của bạn về trang thông tin điện Cẩm Thủy
30600 người đã bình chọn
180 người đang online

Đồng chí Bí Thư huyện ủy thăm vàkiểm tra tình hình sản xuất, đời sống công nhântại các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đăng ngày 12 - 02 - 2023
100%

Ngày 8/2/2023, đồng chí Lê Văn Trung – UV BCH tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Cẩm Thủy đã đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống công nhân tại một số doanh nghiệp trên địa bàn. Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí: Trần Đức Hùng -UV BTV HU, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo văn phòng HU; liên đoàn lao động; phòng tài chính kế hoạch; phòng LĐ & TBXH huyện.

Theo chương trình công tác, đoàn đã đến thăm và làm việc tại công ty cổ phần tập đoàn Hồ Gươm và công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngọc Ninh. Đây là các công ty có ngành nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất hàng may mặc. Hiện tại 2 doanh nghiệp có trên 1.300 công nhân đang trực tiếp lao động, sản xuất với mức thu nhập bình quân hàng tháng trên 5,5 triệu đồng.

Sau khi nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo tình hình sản xuất năm 2022, mục tiêu phương hướng năm 2023. Các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đã giải đáp những vướng mắc đồng thời bày tỏ niềm vui phấn khởi khi các doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn đầu tư xây dựng nhà máy trên địa bàn,góp phần giải quyết việc làm nâng cao thu nhập cho lao động tại địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí bí thư huyện ủy Lê Văn Trung đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục mở rộng mạng lưới liên kết đầu tư, nâng cao doanh thu cho công ty đồng thời nâng mức thu nhập của công nhân. Thường xuyên quan tâm, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, thực hiện tốt các chế độ chính sáchBHYT, BHXH đối với NLĐ. Đẩy mạnh hoạt động công tác công đoàn, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng củacông nhân, tạo điều kiện để công nhân có mức thu nhập ổn định và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài doanh nghiệp. Thực hiện tốt các quy định về an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, tích cực tham gia các hoạt động do cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện mong muốn đội ngũ công nhân, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp cần có sự thông cảm, chia sẻ với doanh nghiệp trong những thời điểm khó khăn. Không ngừng phấn đấu, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, góp phần củng cố và nâng cao uy tín của doanh nghiệp, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển, đóng góp tích cực trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

<

Tin mới nhất

Hội nghị tổng kết công tác liên ngành giữa Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT với Hội LHPN và Hội Nông...(22/03/2023 8:36 SA)

Huyện Cẩm Thuỷ thăm và trao tặng kinh phí xây dựng nhà truyền thống cho Đồn Biên Phòng Pù Nhi(06/03/2023 3:38 CH)

Đảng bộ xã Cẩm Ngọc tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày thành lập(23/02/2023 9:08 SA)

Đồng chí Bí Thư huyện ủy thăm vàkiểm tra tình hình sản xuất, đời sống công nhântại các doanh...(12/02/2023 2:34 CH)

Sáng nay, Huyện Cẩm Thủy tổ chức lễ bàn giao 167 quân nhân lên đường nhập ngũ(10/02/2023 1:52 CH)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng thăm, chúc tết gia đình VĐV Cao Thị Duyên(03/02/2023 9:46 SA)

Lễ công bố Nghị quyết của HĐND tỉnh về đặt tên đường, phố Tại thị trấn Phong Sơn huyện Cẩm Thủy(03/02/2023 9:37 SA)

Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Cẩm Thủy tặng quà cho hộ nghèo và các gia đình chính...(18/01/2023 2:12 CH)