Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Cẩm Thủy

TNG Holdings Vietnam tặng bộ Test nhanhCovid 19 cho huyện Cẩm Thủy

Đăng ngày 14 - 09 - 2021
100%

Sáng 9/9, công ty cổ phần đầu tư TNG Holdings Vietnam (Tập đoàn TNG) trao tặng cho huyện Cẩm Thủy 1000 bộ tert nhanh Covid 19 trị giá hơn 100 triệu đồng. Dự và tiếp đoàn có đồng chí Ngô Anh Thúy – Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Lực – Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thường trực UBMTTQ và lãnh đạo Trung tâm y tế huyện

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch covid 19 của Thủ tướng Chính phủ, thời gian qua tập đoàn TNG Holdings Việt nam đã tích cực phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch với số tiền khoảng 100 tỷ đồng. Trong đó, đối với tỉnh Thanh Hóa, tập đoàn hỗ trợ vào quỹ của ủy ban MTTQ tỉnh số tiền 500 triệu đồng. Tại huyện Cẩm Thủy với mong muốn cùng cấp ủy chính quyền phương chủ động trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19, không phải chờ đợi gửi mẫu đi xét nghiệm như trước đây. Tập Đoàn đã dành tặng đơn vị 1000 bộ test nhanh Covid 19. Đây là một trong những hoạt động thiết thực có ý nghĩa quan trọng trong việc xác định ca dương tính để khoanh vùng, truy vết, xử lý không chế không để dịch lây lan ra cộng đồng. 

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Ngô Anh Thúy – Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên, người lao động của Tập đoàn và mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay ủng hộ nhiều hơn nữa để địa phương tiếp tục chủ động trong công tác phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân./.

<

Tin mới nhất