Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Cẩm Thủy

Huyện Cẩm Thủy: Hơn 1.100 thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên

Đăng ngày 14 - 07 - 2021
100%

Ngày 7/7, hơn 1100 thí sinh của huyện Cẩm Thủy đã có mặt tại phòng thi làm bài thi môn đầu tiên là Ngữ văn theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút. Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh làm bài thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm khách quan thời gian 90 phút.

Năm nay, huyện Cẩm Thủy có hơn 1.103 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với 45 phòng thi và 02 điểm thi. Công tác kỷ luật kỷ cương tại các điểm thi trong ngày đầu tiên được đảm bảo; Các đoàn đến thanh tra, kiểm tra, cán bộ, giám thị coi thi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thí sinh làm bài nghiêm túc; khu vực trước cổng trường, vỉa hè và tường rào xung quanh hội đồng thi trên địa bàn được lực lượng công an, cảnh sát giao thông và thanh niên xung kích bảo vệ rất nghiêm ngặt, không còn xuất hiện tình trạng tụ tập đông người. Ban chỉ đạo thi của huyện cũng đã bố trí lực lượng thanh niên tình nguyện ngay tại cổng trường để kịp thời hướng dẫn cho thí sinh, người nhà thí sinh. Lực lượng thanh niên tinh nguyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho thí sinh và người thân như: phát nước uống, thành lập điểm trông giữ xe miễn phí, liên hệ với một số cơ sở kinh doanh ăn uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm …

Cũng theo số liệu từ Ban chỉ đạo thi cung cấp, trong buổi sáng diễn ra môn thi Ngữ văn tại 02 điểm thi Trường THPT Cẩm Thủy 1 và THPT Cẩm Thủy 3 có tổng số 1082 thí sinh đăng ký dự thi. 04 thí sinh vắng mặt, trong đó 02 thí sinh tự do và 02 thí sinh khuyết tật được miễn thi. Buổi chiều thi môn Toán có 1.068 thí sinh đăng ký dự thi, tại cả hai điểm thi có 03 thí sinh vắng mặt.trong đó có 02 thí sinh khuyết tật được miễn thi và 01 thí sinh tự do.

Ngày mai 8/7, các thi sinh bước vào ngày thi thứ 2 với tổ hợp Khoa học tự nhiên – Khoa học xã hội và môn Ngoại ngữ.

<

Tin mới nhất