Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Cẩm Thủy

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng ngày 06 - 04 - 2021
100%

Chiều ngày 4/4, Ban Thường trực UB MTTQ Thị trấn Phong Sơn phối hợp với Ban Công tác Mặt trận TDP Đồng Chạ tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú trên địa bàn. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tiến Lực – Phó Chủ tịch UBND huyện; các ông, bà là đại biểu được giới thiệu ứng cử HĐND các cấp, đại diện UBMTTQ tỉnh, các cơ quan của huyện; đại diện lãnh đạo Thị trấn Phong Sơn, xã Cẩm Tú, cử tri TDP Đồng Chạ, Thị trấn Phong Sơn.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trên địa bàn TDP Đồng Chạ có 06 đại biểu ứng cử vào HĐND các cấp, trong đó: HĐND huyện 02 đại biểu, HĐND Thị trấn Phong Sơn03 đại biểu, HĐND xã Cẩm Tú: 2 đại biểu, có 01 đại biểu là ứng cử viên hai cấp.

Tại hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên; đặc biệt, cử tri ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các ông bà ứng cử đại biểu HĐND các cấp đối với cơ sở, thị trấn, huyện, tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp trong thời gian tới, khi trúng cử, các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình đưa địa phương đi lên.

Thay mặt các đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trútrên địa bàn TDP Đồng Chạ phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tiệm–Bí thư Đảng bộ xã Cẩm Tú, đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử lần này. Đồng chí nhấn mạnh: Dù ở bất cứ vai trò, vị trí nào, bản thân ông và các đại biểu vẫn sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú…; tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, không làm phụ lòng các cử tri, đồng thời mong muốn được sự ủng hộ, đóng góp của các cử tri.

Kết thúc hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách, tiêu chuẩn những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua biên bản của hội nghị./.

<

Tin mới nhất