Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Cẩm Thủy

Ủy ban MTTQ huyện tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

Đăng ngày 08 - 02 - 2021
100%

Chiều 27-1, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có các đồng chí chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn trong huyện.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ huyện đã triển khai các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và MTTQ Việt Nam; Các kế hoạch, hướng dẫn của MTTQ huyệnvề triển khai công tác bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp tại cơ sở.

Cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là dịp để cử tri phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng trong cơ quan quyền lực Nhà nước ở Trung ương và địa phương. Để cuộc bầu cử trên địa bàn diễn ra đúng tiến độ, chất lượng cao. Trong thời gian qua Ủy ban MTTQ huyện đã ban hành quyết định thành lập ban chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, hướng dẫn công tác bầu cử để kịp thời triển khai thực hiện trong hệ thống MTTQ huyện.

Trên cơ sở nhiệm vụ được giao, MTTQ các xã thị trấn cần quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng cao, góp phần vào thành công cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

<

Tin mới nhất