Ngân hàngNgân hàng VIETCOMBANK CHI NHÁNH THANH HÓA trao tiền hỗ trợ làm nhà tại huyệnCẩm Thủy

Đăng ngày 08 - 02 - 2021

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Tân Sửu – 2021, ngày 28/1,Đoàn công tác Ngân hàngVIETCOMBANK CHI NHÁNH THANH HÓAtổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho cáchộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cẩm Thủy. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Cẩm Thủy có đồng chí: Cao Văn Vượng – Phó Bí thư huyện ủy; các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực UB MTTQ huyện.

Nhằm giúp đỡ các hộ gia đình nghèo vươn lên ổn định cuộc sống, trong thời gian qua thường trực UB MTTQ huyện Cẩm Thuỷ đã tích cực chỉ đạo MTTQ các xã, thị trấn kiểm tra, rà soát, lập danh sách các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đề nghị các cấp, ngànhquan tâm giúp đỡ. Tại buổi lễ, Ngân hàng VIETCOMBANK CHI NHÁNH THANH HÓA đã trao số tiền 750 triệu đồng hỗ trợ 15 gia đình có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà ở. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, tinh thần tương thân tương ái của Ngân hàng VIETCOMBANK CHI NHÁNH THANH HÓA trong việc chung tay giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội đồng thời động viên, giúp đỡ họ yên tâm lao động, sản xuất phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Văn Vượng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy chân thành cảm ơn ngân hàng Ngân hàng VIETCOMBANK CHI NHÁNH THANH HÓA đã có tấm lòng hảo tâm, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.