Đánh giá của bạn về trang thông tin điện Cẩm Thủy
33530 người đã bình chọn
2108 người đang online

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trao tặng vật tư phòng dịch Covid-19 tại huyện Cẩm Thủy

Đăng ngày 08 - 11 - 2021
100%

Ngày 8-11-2021, UB MTTQ tỉnh thanh hóa cùng với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm hỏi động viên và trao tặng huyện Cẩm Thủy 50 chiếcgiường sắt nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.Tiếp và làm việc với đơn vị tài trợ về phía huyện Cẩm Thủy có các đồng chí thường trựcUB MTTQhuyện, cán bộ chiến sỹ BCH quân sự huyện.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ cơ sở vật chất, đáp ứng công tác cách ly điều trị bệnh nhân Covid 19, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh hóa đã quyên góp, hỗ trợ huyện Cẩm Thủy 50 chiếc giường sắt và đồ dùng cá nhân như gối, chăn chiếu. Đây là sự quan tâm hỗ trợ đầy ý nghĩa của hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đối với nhân dân các dân tộc trong huyện nhằmgóp phần giảm bớt khó khăn trong công tác ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh.

Cũng nhân dịp này đoàn công tác UB MTTQ tỉnh và đại diện nhà tài trợ đã chia sẻ những khó khăn vất vả của cấp ủy chính quyền, đội ngũ cán bộ chiến sỹ, lực lượng vũ trang, nhân viên y tế đang thực thi nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh.

Tiếp nhận hỗ trợ từ hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo UB MTTQ, BCH quân sự huyện đã chân thành cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ kịp thời, đầy ý nghĩa đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

<

Tin mới nhất

°