Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Cẩm Thủy

Đoàn công tác Sở TT&TT Thanh Hóa kiểm tra phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Cẩm Thủy

Đăng ngày 30 - 07 - 2020
100%

Ngày 30/7/2020, Đoàn công tác của tỉnh do Đ/c Đỗ Hữu Quyết - Giám đốc Sở TT&TT – Thành viên Ban chỉ đạo tỉnh đã kiểm tra công tác phòng phòng chống dịch Cocivd-19 tại huyện Cẩm Thủy. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Cẩm Thủy cóđồng chí: Trần Đức Hùng – PCT UBND huyện; đại diện phòng Y tế; văn hóa thông tin và Trung tâm y tế dự phòng huyện.

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, thời gian qua huyện Cẩm Thủy đã kiện toàn ban chỉ đạo phòng chống dịch; triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh và của ngành chuyên môn về công tác phòng chống dịch đến các địa phương cơ sỏ.Tăng cường kết quả hoạt động của các tổ giám sát từ huyện đến cơ sở. Chú trọng đẩy mạnh công tác truyền bằng nhiều hình thức như trực quan, lưu động, hệ thống truyền thanh, cấp phát tờ rơi.... nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh.Kích hoạt các cơ sở cách ly tập trung đảm bảo đáp ứng khi có tình huống sảy ra.

Để Huyện Cẩm Thủy làm tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch, các đồng chí trong đoàn công tácđề nghị địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm túc và hiệu quả các văn bản chỉ đạo liên quan đến công tác phòng chống dịch của cấp trên. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo điều hành, xử lý công việc. Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó khicó tình huống sảy ra; đảm bảo vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa ổn định phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

<

Tin mới nhất