Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Cẩm Thủy

Huyện đoàn Cẩm Thủythắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Đăng ngày 27 - 07 - 2020
100%

Tối ngày 26/7 đoàn thanh niên huyệnCẩm Thủy tổ chức chương trình “Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”. Dự lễ có các đồng chí trong BTV huyện ủy, trường trực HĐND, UBND, MTTQ, đại diện các nghành đoàn thể và đông đảo đoàn viên thanh niên.

Chương trình thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ là một trong những hoạt động thường niên của đoàn thanh niên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của thế hệ trẻ đối với các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh, giành độc lập, tự do cho dân tộc. Với khẩu hiệu mỗi ngọn nến thắp sáng, vạn tấm lòng tri ân – Tuổi trẻ Cẩm Thủy luôn tiếp nối và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc ta chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân các dân tộc trong huyện làm tốt công tác chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, trân trọng những giá trị truyền thống, nhân lên tình yêu quê hương, đất nước. Cùng với các hoạt động ý nghĩa trong dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, các cấp Đoàn trong toàn huyện đã có nhiều công trình, phần việc ý nghĩa như: tuổi trẻ sáng tạo, chung tay xây dựng nông thôn mới, xung kích phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ tổ quốc.

Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhà, nơi an nghỉ của những người con ưu tú, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, thắp hương, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với các liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, không tiếc máu xương chiến đấu anh dũng, hy sinh để bảo vệ nền độc lập tự do cho nước nhà.

<

Tin mới nhất