Đánh giá của bạn về trang thông tin điện Cẩm Thủy

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng ngày 26 - 01 - 2018

Sáng ngày 25/01, tại Trung tâm hội nghị, Ban dân vận huyện ủy phối hợp cùng Công an huyện triển khai Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Vi – Phó CT HĐND huyện, đại diện Công an tỉnh, lãnh đạo các xã thị trấn, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, đông đảo cán bộ chiến sỹ Công an huyện, công an 20 xã thị trấn. Đồng chí Phạm Thị Nhàn – UVBTV – Trưởng ban dân vận huyện ủy, đồng chí Lữ Văn Đồng – Trưởng công an huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Năm 2017, thực hiện Kế hoạch “Xây dựng hình ảnh người CBCS Công an huyện Cẩm Thủy bản lĩnh, nhân văn, gần dân, vì nhân dân phục vụ đẹp trong lòng dân”, do đó Diễnđàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở, sự phối hợp chỉ đạo, lãnh đạo của Công an huyện và Ban dân vận huyện ủy, chương trình đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Toàn huyện đã có 20/20 xã thị trấn tổ chức xong Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân đạt 100% với 2.215 lượt người tham gia, có 126 ý kiến phát biểu góp ý cho lực lượng công an xã thị trấn tập trung tại các lĩnh vực như: Khen ngợi và đóng góp ý kiến về những tồn tại hạn chế của lực lượng Công an; Ý kiến phản ánh về tình hình ANTT trên địa bàn; Ýkiến về trách nhiệm, mối quan hệ của hệ thống chính trị trong công tác đảm bảo ANTT…Các ý kiến đóng góp cho lực lượng công an đều mang tính xây dựng, qua đó giúp cho mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng công an rút ngắn khoảng cách, nhân dân sẵn sàng tham gia tích cực vào các phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội.Đồng thời, lực lượng công an cũng xây dựng cho mình đạo đức, lối sống trách nhiệm vàthái độ phục vụ nhân dân, xây dựng lực lượng công an trong sạch vững mạnh.

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến đánh giá cao những kết quả mà lực lượng công an từ huyện đến cơ sở đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện chuyên môn nghiệp vụ, lề lối tác phong làm trong lực lượng Công an.

Cũng tại hội nghị, ban tổ chức đã tiến hành lấy phiếu đánh giá sự hài lòng của nhân dân đối với lực lượng Công an huyện Cẩm Thủy./.