Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, văn hóa công sở và đạo đức công vụ cho cán bộ cấp xã

Đăng ngày 15 - 09 - 2017

Sáng ngày 14/9, UBND huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, văn hóa công sở và đạo đức công vụ năm 2017 cho cán bộ, công chức các xã thị trấn trên địa bàn. Đồng chí Trần Đức Hùng – Phó CT UBND huyện khai mạc và phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp học.

Trong thời gian 2 ngày, hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức tại 20 xã thị trấn trong toàn huyện sẽ được các giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị truyền đạt 3 chuyên đề về: Kỹ năng giao tiếp công vụ; Văn hóa công sở và Đạo đức công vụ. Thông qua lớp học sẽ là cơ sở cho đội ngũ cán bộ, công chức có điều kiện nâng cao kỹ năng giao tiếp, xây dựng tính chuyên nghiệp trong văn hóa công sở, tạo lòng tin của tổ chức, doanh nghiệp, công dân đối với các cơ quan hành chính Nhà nước, góp phần xây dựng môi trường công sở thân thiện, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức và yêu cầu hội nhập.

Để việc tổ chức lớp học đạt hiệu quả cao nhất, phát biểu giao nhiệm vụ tại lớp học, đồng chí Phó CT UBND huyện Trần Đức Hùng đề nghị Trung tâm bồi dưỡng chính trị trực tiếp tham mưu cho Ban chỉ đạo việc tổ chức quản lý và chịu trách nhiệm chính trong việc bố trí giảng viên, mời báo cáo viên, giảng viên kiêm chức đảm nhận việc truyền đạt các chuyên đề cho lớp học; Đề nghị các đồng chí giảng viên và báo cáo viên chuẩn bị giáo án chu đáo, lựa chọn phương pháp truyền đạt phù hợp để giúp học viên nắm được những kiến thức cơ bản; Đồng chí cũng đề nghị các học viên chấp hành nghiêm chỉnh nội quy lớp bồi dưỡng, tập trung tiếp thu, ghi chép nghiên cứu để làm chủ được các kỹ năng giao tiếp, từ đó giải quyết công việc một cách hiệu quả tại địa phương./.