Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đăng ngày 16 - 01 - 2017

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều ngày 13/1/2017, đồng chí Võ Duy Sang - UV BTV TU- Trưởng Ban Nội Chính tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Sở VH TT và DL; Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách tại huyện Cẩm Thủy. Cùng tham gia với đoàn về phía huyện ta có đồng chí Trần Đức Hùng - PCTUBND huyện; các đồng chí đại diện Phòng LĐTBXH huyện

Tới thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Đào, thôn Mùn, xã Cẩm Sơn; thương binh 1/4 Lê Xuân Đông thôn Cửa Hà, xã Cẩm Phong. Tại các gia đình đến thăm chúc tết, đồng chí Trưởng Ban Nội chính tỉnh và đồng chí PCT UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong các gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình; động viên con cháu thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước, của địa phương; chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, đón xuân vui vẻ. Đồng chí cũng lưu ý các cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo tới các đối tượng chính sách để mọi người đều được đón xuân vui vẻ, ấm áp.